Kason Radio
 
 
 
คาสัน สปอร์ต... บนเส้นทางทุกหนทุกแห่งของกีฬาแบดมินตันนับเป็นเวลานับ 10 ปีที่ คาสันได้มุ่งมั่นพัฒนา สร้างสรรค์กีฬาและวัฒนธรรมของกีฬาแบดมินตัน สิ่งที่เราได้อุทิศให้แก่สังคมแบดมินตัน ทั้งแก่กลุ่มนักกีฬาระดับการเล่นเพื่อสุขภาพ จนถึงนักกีฬาระดับแข่งขันมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในปรัชญาของ คาสัน เรามีความเชื่อว่า แบดมินตันไม่เพียงแต่มีความหมายแค่เป็นกีฬาเท่านั้น แต่ยังมีความหมายรวมถึง การเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สมบูรณ์ของสังคม ของกลุ่มเพื่อน รวมถึงวิถีการเสาะแสวงหาเพื่อนใหม่ และยังหมายถึงการเป็นเส้นแบ่งเขตแดนของโลกส่วนตัวของคุณ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ส่งเสริมสุขภาพให้แก่ประชาชนนับล้าน ๆ คนทั่วโลก และได้นำพาให้สนุกสนานกับเกมส์กีฬาแบดมินตันที่ยิ่งใหญ่นี้ พันธกิจของคาสัน ต่อสังคมนักกีฬาแบดมินตัน ดูชัดเจนอย่างยิ่ง ทั้งกับนักกีฬาสมัครเล่น และนักกีฬาระดับสู่ความเป็นเลิศ ทั้งระดับท้องถิ่น และระดับนานาชาติ (ปัจจุบัน คาสันเป็นผู้สนับสนุนทีมนักกีฬาเยาวชนแบดมินตัน สาธารณรัฐ ประชาชนจีน ซึ่งเป็นแชมเปี้ยนแบดมินตันเยาวชนโลก และให้การสนับสนุนแก่นักกีฬาเยาวชนในแต่ละประเทศ อีกด้วย)

คาสัน ก้าวสู่แนวหน้า...ด้านนวตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่

ความก้าวหน้าด้านนวตกรรม ผลิตภัณฑ์ใหม่ของกีฬาแบดมินตัน ได้มีการนำเปลี่ยนวัตถุดิบในการผลิต จากผลิตภัณฑ์ไม้ มาเป็น อลูมิเนียม และพัฒนามาใช้ผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์กราไฟต์ในการผลิตแร็กเกตแบดมินตัน คาสันเป็นผู้นำหนึ่งในด้านการออกแบบและนำเสนอนวตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญของการวิจัย ค้นคว้า และพัฒนา ก็คือ การนำเสนอแร็กเกตที่ดีแก่นักกีฬา และให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด จากนักกีฬาแบดมินตันระดับโลกได้ โชคดีอย่างที่สุด ที่คาสัน และ มร.ตันเซียนฟู่ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าโค๊ช ทีมชาติชายเดี่ยวนักกีฬาแบดมินตันของสาธารณรัฐ ประชาชนจีน และได้เป็นแชมเปี้ยนโลกในกีฬาโอลิมปิค จากโครงการร่วมมือกัน ร่วมค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่แก่นักกีฬาของสถาบันวิจัย และภายใต้การนำของ มร.ตันเซียนฟู่ ทำให้บริษัทฯ สามารถผลิตคุณสมบัติใหม่ที่โดดเด่น ช่วยเพิ่มแรงตีลูก ให้ไกลกว่า เร็วกว่า แม่นยำกว่า และคงทนกว่า ของแร็กเกตแบดมินตันคาสัน ตลอดจน ได้สร้างผลิตภัณฑ์แร็กเกตชั้นนำ และเป็นที่นิยมแก่นักกีฬามากมาย มีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยในการเล่นแก่นักกีฬา ให้มีศักยภาพสูงยิ่ง ๆ ขึ้น แร็กเกตแบดมินตัน คาสัน ที่ได้รับความนิยม และติดยอดขาย ท็อปฮิต ได้แก่ แร็กเกตแบดมินตันคาสัน ในรุ่น Kason- TSF 100, TSF 106, TSF108, TSF109, TSF200 และ TSF300

บริษัท พาร์กอล์ฟ สปอร์ตติ้งเฮ้าส์ จำกัด

เป็นบริษัทฯ หนึ่งของผู้จัดจำหน่ายสิ่งทอ ระดับแนวหน้า และ เป็นโรงงานการ์เม้นต์ระดับชั้นนำ ที่ผลิตเสื้อผ้ากีฬา สำเร็จรูปที่มีคุณภาพ ระดับมาตราฐานสากล บริษัทฯตั้งอยู่ในเขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ได้ก่อตั้งจดทะเบียนตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2533 บริษัทฯ เริ่มฐานธุรกิจจากการเป็นผู้จำหน่ายสิ่งทอสำเร็จรูป และพัฒนาธุรกิจ เป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาสำเร็จรูป มีความสามารถ และกำหนดผลิตภัณฑ์การ์เม้นต์ ให้ได้คุณภาพตามความต้องการของลูกค้า ควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำและปลายน้ำของอุตสาหกรรม หมายถึง ตั้งแต่ เส้นด้ายที่มีคุณภาพ สู่ผ้าผืนที่ได้มาตราฐาน และผลิตเป็นเสื้อคอปก เสื้อคอกลม และกางเกงกีฬาแบดมินตัน ที่ได้มาตราฐาน พร้อมการบริการ จัดส่งที่ดี พร้อมให้ได้รับความพอใจแก่ลูกค้า ในด้านคุณภาพที่ดี และ ในด้านราคาที่ยุติธรรม
นอกเหนือสิ่งอื่นๆ ใด บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนา และสะสมชื่อเสียง เน้นความเข้มแข็งทั้งในด้านต่าง ๆ คือ
• ด้านประสพการณ์
• ด้านองค์ความรู้ใหม่ ๆ
• ด้านวิจัยพัฒนา
• ด้านพัฒนาทีมงาน
• ด้านประสิทธิภาพการผลิตระดับกลาง
• ด้านความเชื่อถือได้
• ด้านคุณภาพสินค้าระดับสูง
• ด้านต้นทุนราคาที่ต่ำกว่า
• ด้านบริการจัดส่งตรงเวลา

บริษัท และโรงงานการ์เม้นต์ผู้ผลิตชุดกีฬาสำเร็จรูป

บริษัทฯ ผลิตและบริการจัดส่งสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาคุณภาพ ตามคำสั่งซื้อของลูกค้าเป็นหลัก พร้อมทั้งมีเครือข่าย พันธมิตรด้านอุปกรณ์ประกอบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากต่างประเทศ สิ่งที่เป็นจุดเด่นพิเศษของบริษัทฯ คือ การผลิตชุดกีฬาสำเร็จรูป ที่ได้มาตราฐานระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชุดกีฬาแบดมินตัน ชุดแจ็กเกตกีฬาสโนว์บอร์ด และชุดแทคสูท เสื้อคอปกแขนยาว สำหรับกีฬากอล์ฟ บริษัทฯ เป็นโรงงานผู้ผลิต ที่มีอุปกรณ์ช่วยในการผลิตที่ทันสมัย และ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทุกระดับ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ สามารถรับคำสั่งการผลิตจากลูกค้า ทั้งจาก ระดับลูกค้าห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และจากระดับลูกค้าค้าส่งทั่วไป

นำเสนอผลิตภัณฑ์ ภายใต้ยี่ห้อ และสัญญลักษณ์เฉพาะของลูกค้า

ทีมงานออกแบบ และพนักงานขาย สามารถทำงานร่วมกับลูกค้า ที่มีคำสั่งผลิต ภายใต้ยี่ห้อ และสัญญลักษณ์เฉพาะของลูกค้า พร้อมร่วมกันพัฒนา รูปแบบผลิตภัณฑ์ ให้ได้คอลเลคชั่น ตามความต้องการของลูกค้า และบริษัทฯ ได้มีทีมงาน ศึกษา แนวโน้มแฟชั่นใหม่ ๆ ทั้ง ด้านรูปแบบ สีสรร เส้นด้าย และอื่น ๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่ทันสมัย เป็นที่นิยมทั้งในตลาดสหรัฐฯ และตลาดยุโรป พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง และการร่วมทำงานเป็นทีมของฝ่ายขาย และ ฝ่ายวิจัย ค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้ยี่ห้อเฉพาะของผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาแบดมินตัน อย่างต่อเนื่อง

Kason Thailand.


Home | Webboard | Product | Price | How to buy | Technology | About US | Contact US | Shop&Dealer
© 2007 Kason-TH Pargolf Sporting House Co.,Ltd